Bộ thư viện 3dmax này mình sưu tập trong quá trình rất dài. Mốt số thì đã post rất nhiều trên mạng rồi, nhưng mình là dân sưu tập nên có khá nhiều thư viện, model 3dmax đảm bảo rất hay mà chưa được đăng tải trước đây. Với kho thư viện 3dmax này đảm bảo bạn từ nay đến lúc về hưu cũng không bao giờ dùng hết. Có thể lúc này bạn chưa cần nhưng đến một lúc nào đó sẽ cần. Đừng quên lưu link này lại nhé

Bộ thư viện 3dmax Archmodels từ vol 1 đến hơn vol 100

Bộ này thì quá nổi tiếng rồi. Chỉ riêng bộ thư viện 3dmax Archmodels này thôi thì chẳng cần gì khác bạn cũng đã đủ để làm việc và chinh chiến hầu hết tất cả các công trình nội thất, ngoại thất và cảnh quan. Trong từng vol của bộ Archmodels thì tùy theo bộ thư viện mà nó có đầy đủ models + textures + vật liệu vray …Ở đây mình đã tổng hợp tiêu đề từng vol rất cụ thể các bạn chỉ cần search và bấm ký tự cần tìm là sẽ ra:

  • Archmodels_Vol.01 Ban ghe salon
  • Archmodels_Vol.02 Vat dung trang tri
  • Archmodels_Vol.06 Thiet bi ve sinh
  • Archmodels_Vol.11 Giuong giuong tre em noi tre em
  • ….
  • Archmodels_Vol.25 sofa salon phong khach ke tu trang tri
  • …..
Bộ archmodel vol 1- hơn 100
Bộ thư viện 3dmax archmodel vol 1- hơn 100

Link download bộ thư viện Archmodels thì tràn lan trên mạng rồi bạn nào cần thì search sẽ có riệng bộ của mình thì đã qua sắp xếp. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ.

Bộ thư viên 3DDD Collection

Theo cảm nhận của mình thì về số lượng models 3dmax của bộ này tuy ít hơn so với bộ thư viện archmodels nhưng về chất lượng thì khõi bàn cãi. Chỉ có ngang ngửa và cửa trên. Các bạn có thể xem chi tiết các model của bộ thư viện 3dd collection ở đây.

Bộ thư viên 3DDD Collection
Bộ thư viên 3DDD Collection

120 mẫu thiết kế mẫu tủ, kệ tivi trang trí phòng khách

Bộ này mà rơi vào tay bạn nào làm nội thất thì trên cả tuyệt vời luôn. Rất nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển cho bạn lựa chọn, mỗi file thư viện 3dmax phòng khách này đều đầy đủ model và vật liệu vray nhé. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Bộ model 3dmax tủ đầu giường

Bộ thư viện này mình khỏi giới thiệu nhiều cũng đầy đủ vật liệu vray và models luôn nhé xem hình sẽ rõ

Thư viện 3dmax tủ đầu giường
Thư viện 3dmax tủ đầu giường

66 file 3dmax scene nội thất

Bộ này gồm các file 3dmax scene nội thất phòng ngủ, phòng ăn, sảnh,… đa dạng về phong cách đầy đủ vật liệu được mình lựa chọn (theo mình là nó ngon và có thể dùng cho công việc)scene noi that2

file 3dmax nội thất đầy đủ
file 3dmax nội thất đầy đủ

Bộ thư viện cây 3dmax

Với bộ archmodel thì đã có nhiều vol chuyên về cây rồi. Nhưng bộ thư viện cây 3dmax này chuyên dụng hơn nhiều. Đầy đủ các loại cây để bạn đưa và công trình từ nội thất đến ngoại thất và cả trang trí. Đương nhiên nó cũng đầy đủ vật liệu vray và textures rồi.

Bộ thư viện 3dmax cây ngoại thất
Bộ thư viện 3dmax cây ngoại thất
Thư viện cây nội thất 3smax
Thư viện cây nội thất 3smax
Thư viện Cây thông cây tùng cây hàng rào 3dmax
Thư viện Cây thông cây tùng cây hàng rào 3dmax

Bộ thư viện cỏ 3dmax

Bộ này chuyên dụng về cỏ và nhiều loại lắm nhưng mình chỉ chụp một ít tham khảo thôi có thể kết hợp itoo forest pack pro

Thư viện cỏ 3dmax
Thư viện cỏ 3dmax

Tất cả sẻ được copy miễn phí cho học viên. Ngoài ra bạn nào ở Khu vực Đà Nẵng quan tâm thì có thể Liên hệ mình copy nhé.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY