Khóa học SketchUp 3dmax vray tại Đà Nẵng

Hiện bạn đang là sinh viên. Vậy bạn cần những kiến thức gì và kỹ năng gì trong trong việc sử dụng phần mềm đồ họa chuyên ngành như autocad, sketchup, 3dmax, vray,… để có thể vượt qua các đồ án vẽ máy một cách thoải mái mà không phải lâm vào cảnh lũ lụt mà phần lớn sinh viên kiến trúc mắc phải như hiện nay. Hay trong đầu bạn đang suy nghĩ rất nhiều thứ bay bỗng cho đồ án nhưng đôi tay thì không thể vẽ ra… Tôi cũng như bạn từng là sinh viên kiến trúc nên tôi biết bạn cần gì và cần khắc phục những gì!

3 in 1 : SketchUp 3dmax vray

Vậy tại sao mình lại khuyến khích bộ 3 là SketchUp 3dmax vray mà không phải là SketchUp + Vray hay SketchUp + Artlantis hay 3Dmax + Vray hay … như truyền thống. Tôi có thể trả lời là từ những trải nghiệm của bản thân trong quá trình sử dụng cũng như ứng dụng vào công việc tôi thấy kết hợp của bộ 3 này tôi có thể xoay qua chuyển về một cách linh hoạt để tân dụng điểm mạnh riêng của từng phần mềm nhằm giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất (theo cách của tôi).

Bạn sẽ thắc mắc 1 cách học còn nhớ ko hết giờ học 3 cái 1 lúc sao nhớ nổi. Bạn hãy yên tâm nhé tôi sẽ có cách của tôi là đơn giản về lý thuyết và tập trung vào các thủ thuật để giúp bạn nắm rõ và sử dụng thành thạo 3 phầm mềm này trong thời gian ngắn. Và tôi cũng cam kết luôn là sẽ hoàn trả học phí nếu bạn “chăm chỉ luyện” mà kết quả vẫn không được như mong muốn. Kết thúc khóa học này vẽ đồ án chỉ là chuyện nhỏ và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc binh bố công năng cũng như tỉa tót hình khối.

Bạn sẽ hỏi liệu học khóa này xong ra trường đi làm kiến thức đó có còn dùng được không? Tôi khẳng định bạn sẽ rất rất dể hòa nhập vào mô trường làm việc mới khi biết dùng SKETCHUP, 3DMAX, VRAY vì đa số các phòng thiết kế đều dùng 3 thứ này. Viêc còn lại bạn chỉ cần học triển khai hồ sơ kiến trúc nữa là OK.

Thông tin chi tiết khóa học:

Hình thức học: Kèm kiểu tại nhà.

Thời gian học:

+Mỗi lớp tối đa 3 – 5 bạn và bắt đầu vào ngày 15 hằng tháng khi đủ số lượng học viên. Ưu tiên các bạn đăng ký trước

+Lớp dạy kèm tại nhà nên yêu cầu phải có laptop khi đi học.

+Học vào các buổi tối trong tuần (Tuần 2 buổi từ 18h đến 20h) Thời gian mình sẽ thông báo cụ thể sau.

Học phí :

  • Lớp 3dmax + Vray: 2.500.000đ 
  • Khóa học skretchup
  • Lớp AutoCAD + Triển khai hồ sơ kiến trúc: 2.500.000đ
  • Lớp photoshop + 2 buổi corel cơ bản: 2.000.000đ

Đối tượng

Tất cả mọi người.

Yêu cầu

Có laptop. Có ổ cứng rời càng tốt.

Thông tin liên hệ

asd

Địa chỉ lớp học: K408/11 Trưng Nữ Vương , Q Hải Châu, TP Đà Nẵng

Các bạn có thể gọi về mình theo số 0977027772 (mình đi làm ban ngày nên trong giờ hành chính có thể mình ko nghe máy được, sms mình sẽ trả lời khi có thể) , inbox facebook để được tư vấn chi tiết hơn.

Join Group Vray Lầy Hội (mới lập) để chém gió, cần tài liệu gì mình sẽ share nhiệt tính nếu có.

Những thứ bạn sẽ làm được

Đến với lớp đồ họa của mình bạn sẽ được học những kiến thức do mình lựa chọn, tổng hợp từ những bài hướng dẫn hay ở nước ngoài sau đó lồng ghép kinh nghiệm bản thân để đưa ra một chương trình dể hiểu nhất cho các bạn. Ngoài những kiến thức về đồ họa học được bạn còn được trao đổi thêm về kiến thức làm việc thực tế từ mình trong các buổi học và các kiến trúc sư khác bạn mình vào các buổi giao lưu thân mật.

Capture
Render xử lý hậu kỳ nội thất
Dựng hình render xử lý hậu kỳ ngoại thất
Dựng hình render xử lý hậu kỳ ngoại thất
Day
Render mặt cắt ngày và đêm
Dựng hình nội thất
Dựng hình nội thất
Dựng hình nội thất
Dựng hình nội thất
Cân bằng ánh sáng nội thất
Cân bằng ánh sáng nội thất
Dựng hình nội thất nâng cao
Dựng hình nội thất nâng cao
Dựng hình nâng cao
Dựng hình nâng cao
Render xử lý hậu kỳ ngoại thất
Render xử lý hậu kỳ ngoại thất
Cân bằng ánh sáng ngoại thất
Cân bằng ánh sáng ngoại thất

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi! Chúc mộtngày tốt lành.

ĐĂNG KÝ

Facebook Comments