Sau bao ngay chờ đợi thì Vray 3.00.08 cũng đã ra lò và anh em ta lại có cơ hội test thử bản full nhé. ACE nào có nhu cầu thì để lại email mình share link download Vray 3.00.08 tốc độ cao cho nhé.

tcvblog_2015.02.24_09h23m02s_021_

Vray 3.00.08 for 3ds Max 2014 và 2015

Tính năng Vray 3.0 cho 3ds Max 2015

Cái này là google dịch đoạn trên nhé. Đọc tham khảo thôi.

– Các tiến bộ mới sản xuất Renderer được xây dựng trên con đường truy tìm công nghệ tương tự như V-Ray RT và nó là một giải pháp trực quan đơn giản cho bất kỳ cảnh.
– Các Progressive Renderer là tương thích với tất cả các tính năng sản xuất V-Ray, bao gồm Irradiance, Light Cache, SSS, Render Elements, vv
– V-Ray 3.0 crack, giới thiệu một lõi ray tracing tối ưu hóa đáng kể để tăng tốc độ tính toán cho Brute Force GI, Progressive Đường dẫn Tracing, Reflections, khúc xạ, và nhiều hơn nữa.
– Tùy thuộc vào độ phức tạp cảnh, người dùng đang báo cáo tốc độ tăng lên đến 5 lần.
– Sản lượng màu sắc nhất quán là điều cần thiết để công việc của nghệ sĩ. V-Ray 3.0 đã được mở rộng để sử dụng một loạt các định nghĩa màu sắc bao gồm LUTs (.cube), ICC Profiles (.icc), và OpenColorIO (.ocio).
– Max Ray Intensity kẹp tia thứ cấp để loại bỏ tiếng ồn tạo ra bởi nguồn rất tươi sáng. Điều này loại bỏ các hiện vật trong khi giữ lại dải động.
– V-Ray 3.0 trọng giới thiệu tóc nhanh hơn tốc độ dựng hình (lên đến 15x) và xem phụ thuộc tessellation tự động làm mịn đường cong tóc.
– Ray truy SSS – Cải thiện lớp dưới bề mặt tán xạ được cung cấp, bao gồm các tùy chọn để dựa trên đối tượng và tia dò chiếu sáng.
– VRmats (trước đây là Vismats) là phổ V-Ray Shaders để sử dụng trên nhiều ứng dụng.
– Render Mask sử dụng một lựa chọn đối tượng, bao gồm / loại trừ danh sách, hoặc bản đồ kết cấu để kiểm soát các điểm ảnh chính xác để được trả lại.
– Cài đặt nhanh cung cấp các nghệ sĩ với cài đặt trước sản xuất sẵn sàng và kiểm soát chất lượng dựng hình đơn giản tất cả trong một giao diện nhỏ gọn duy nhất.
– Ví dụ một vật liệu VRmat có thể được tạo ra trong V-Ray cho 3ds Max và chuyển trực tiếp đến V-Ray cho Maya.
– Theo mặc định V-Ray 3.0 tải về miễn phí được thiết lập các quy trình làm việc tuyến tính, làm cho nó dễ dàng hơn để đảm bảo độ tin cậy, chính xác màu sắc.
– Vray 3 toàn miễn phí tương thích với Windows 8 / Windows 7 / Windows Vista và Windows XP.

Vray mới 3.40.01

 

Facebook Comments

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY